Untitled Document

» หมวดสินค้าหลัก

» ค้นหาสินค้า

» จำนวนผู้เข้าใช้

- ผู้เข้าชมทั้งหมด : 069852
- ผู้เข้าชมวันนี้ : 301
- ผู้เข้าชม Online ตอนนี้ : 12

แอดไลน์ ร้านนครดาว


ข่าวและกิจกรรม View : 127

5 รองเท้าวิ่งเบาสบาย ที่นักวิ่งต้องอยากลอง

       อุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการออกกำลัง กายด้วยการวิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือ รองเท้าวิ่ง ซึ่งปัจจุบันถูกพัฒนาให้มีน้ำหนักเบาในด้านการแทงบอลออนไลน์ สวมใส่สบาย รองรับกับเท้าได้ดีมากกว่าเดิม หนุ่ม ๆ ที่รักการออกกำลังกายทั้งหลายจึงนิยมใส่รองเท้าวิ่งทั้งในการวิ่งและออก กำลังกาย แต่ถ้าถามว่ารองเท้าวิ่งที่มีขายอยู่มากมายนั้น คู่ไหนน่าใส่ที่สุด เราก็ขอนำเสนอเรื่องราวของ 5 รองเท้าวิ่งน้ำหนักเบาสวมใส่สบาย  มาแนะนำให้ได้รู้จักกันครับ

Nike Free 5.0
 รองเท้าวิ่งยอดฮิตจากแบรนด์เครื่องกีฬาที่ทุกคนนึกถึงเป็นอันดับต้น ๆ Nike Free 5.0 มาพร้อมกับพื้นรองเท้าที่ยืดหยุ่นพอประมาณ สามารถซับแรงกระแทกจากเท้าได้ดี แถมยังไม่ฝืนรูปเท้า ช่วยให้คุณสามารถวิ่งได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังออกแบบให้มีน้ำหนักเบาอย่างเหลือเชื่อ เหมาะกับนักวิ่งทุกระดับโดยเฉพาะมือใหม่ที่มองหารองเท้าวิ่งคู่แรก

Asics Gel Super J33

รองเท้าวิ่งคู่นี้เหมาะอย่างยิ่งกับหนุ่มนักวิ่งที่มีฝ่าเท้าแบนหรือแบบ
Over Pronator เพราะมันถูกออกแบบให้มีพื้นกว้างกว่าปกติเล็กน้อย ซึ่งช่วยรองรับการวิ่งของคุณได้ดี แต่ถึงจะมีพื้นกว้างกว่าคู่อื่น ๆ น้ำหนักของมันก็ไม่ได้มากมายจนทำให้วิ่งได้ลำบากแม้แต่น้อย

Vivobarefoot Stealth

Vivobarefoot เป็นผู้ผลิตรองเท้าในเครือเดียวกับ Clark ของประเทศอังกฤษ จึงเชื่อมือได้ถึงงานตัดเย็บที่มีคุณภาพ แถมตัวรองเท้ายังออกแบบโดยนักวิ่งชั้นนำอีก จึงมั่นใจได้เลยในเรื่องของประสิทธิภาพ ด้วยดีไซน์ที่ออกแบบให้ตัวรองเท้าบาง จึงมีน้ำหนักเบาและให้สัมผัสที่ดีในทุกก้าว ผสานกับวัสดุที่แข็งแรงจึงสามารถปกป้องเท้าได้เป็นอย่างดี แถมด้วยความยืดหยุ่นระดับสูง ช่วยให้คุณวิ่งได้สะดวกยิ่งกว่าเดิม

New Balance Minimus 10v2 Glow
ทีเด็ดของรองเท้าวิ่งคู่นี้นอกจากจะมีพื้นรองเท้าที่แข็งแรงเป็นพิเศษเหมาะ กับทั้งวิ่งบนพื้นถนนและพื้นวิบากแล้ว ตัวรองเท้ายังโอบรับกับเท้าได้ดีเยี่ยม แถมยังออกแบบให้นุ่มสบาย สามารถใส่ได้เลยโดยไม่ต้องใส่ถุงเท้า ให้ความรู้สึกดีราวกับวิ่งด้วยเท้าเปล่า แต่ทีเด็ดสุด ๆ คงหนีไม่พ้น มันสามารถเรืองแสงได้ คุณจึงสวมมันวิ่งในเวลากลางคืนได้ด้วยปลอดภัยยิ่งขึ้น


 Saucony Kinvara 4
รองเท้าวิ่งจากสหรัฐฯ ที่ถูกยกให้เป็นสุดยอดรองเท้าวิ่งน้ำหนักเบาโดยนักวิ่งทั้งหลาย เพราะทั้งมีน้ำหนักเบา โอบรับพอดีกับเท้า แถมยังช่วยลดแรงกระแทกที่เกิดจากการวิ่งได้ดี แม้ว่าจะวิ่งกระแทกเท้าหนักแค่ไหนก็ตาม ช่วยลดโอกาสเสี่ยงต่ออาการบาดเจ็บได้มาก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเป็นรองเท้าใส่ฝึกซ้อมร่างกายของนักกี
ฬาทุกประเภท

 

หน้าแรก / สินค้า / ข่าวและกิจกรรม / โปรโมชั่น / ขนาด Size เสื้อ / วิธีวัด Size รองเท้า / วิธีการสั่งซื้อ / วิธีการชำระเงิน / รหัสส่งสินค้า / ติดต่อเรา