Untitled Document

» หมวดสินค้าหลัก

» ค้นหาสินค้า

» จำนวนผู้เข้าใช้

- ผู้เข้าชมทั้งหมด : 728303
- ผู้เข้าชมวันนี้ : 108
- ผู้เข้าชม Online ตอนนี้ : 15

แอดไลน์ ร้านนครดาว


ข่าวและกิจกรรม

  • คริสเตียโน่ โรนัลโด้ : ทุก ๆ ซีซั่นคือความท้าทายครั้งใหม่สำหรับผม"ซีอาร์ 7" คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เจ้าของรางวัลบัลลงดอร์ 2014 ยอมรับตามตรงว่าเขาเองยังคงตื่นเต้นกับการรับรางวัลในครั้งนี้เหมือนกับที่ได้รับครั้งแรก โดยยังชี้ว่าสำหรับตัวเขาเองนั้นในทุก ๆ ฤดูกาลแข่งขันยังคงกระหายในความสำเร็จเสมอ ๆ จากรายงานของ ...
  • 5 รองเท้าวิ่งเบาสบาย ที่นักวิ่งต้องอยากลองอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการออกกำลัง กายด้วยการวิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือ รองเท้าวิ่ง ซึ่งปัจจุบันถูกพัฒนาให้มีน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย รองรับกับเท้าได้ดีมากกว่าเดิม หนุ่ม ๆ ที่รักการออกกำลังกายทั้งหลายจึงนิยมใส่รองเท้าวิ่งทั้งในการวิ่งและออก กำลังกาย แต่ถ้าถาม ...
  • Adidas Brazuca ลูกฟุตบอลสีสดประจำฟุตบอลโลกปี 2014ปี 2014 ถือเป็นปีที่แฟนฟุตบอลทั่วโลกจะได้ตื่นตาตื่นใจกับ การแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ บรรดาสุดยอดดาวเตะจากทั่วโลกมารวมตัวกัน ในการแข่งขันฟุตบอลโลกที่จัดขึ้นในประเทศบราซิล โดยการแข่งขันฟุตบอลโลกแต่ละครั้ง ไฮไลท์อย่างหนึ่งที่หลายคนรอคอยก็คือลูกฟุตบอลที่ใช้ในก ...
  • เบาไปไหน!! อาดิดาส โชว์ต้นแบบรองเท้าสตั๊ดที่เบาที่สุดในโลกบริษัทชั้นนำด้านอุปกรณ์กีฬาจากฝั่งเยอรมันนามว่า “อดิดาส” มีแผนที่จะพัฒนารองเท้าซีรีย์สายสปีดอย่าง“เอฟ50″ ให้เป็นรองเท้าที่เบาที่สุดในโลก ล่าสุด บริษัท อดิดาส ได้เปิดตัวรองเท้า“เอฟ50″ รุ่นต้นแบบที่มีน ...
  • นี่คือ 10 รองเท้ายี่ห้อดังที่ยังคงเป็นที่ต้องการมาจนถึงทุกวันนี้ จะมีคู่ไหนรุ่นไหนกันบ้าง เชิญชมในโลกของเราทุกสิ่งทุกอย่างมีการพัฒนากันอย่างต่อเนื่อง เทคโนโลยีมีส่วนเข้ามามีบทบาทกับผู้คนในยุคปัจจุบันมากขึ้น และในวงการฟุตบอลก็เช่นกัน สิ่งที่เห็นได้อย่างชัดเจนคือ สตั๊ด หรือรองเท้าฟุตบอล... บริษัทผู้ผลิตรองเท้าฟุตบอลค่ายยักษ์ใหญ่ ต่างก็ ...
  • "ไนกี้" เปิดตัวสตั๊ดสีใหม่ 4 รุ่นรับฤดูหนาวไนกี้ ผู้ผลิตภัณฑ์กีฬา เปิดตัวรองเท้าฟุตบอลคอลเล็คชั่นใหม่ “High Visibility” ของสตั๊ดทั้ง 4 รุ่นได้แก่ ไนกี้ ไฮเปอร์เวนอม, เมอร์คิวเรียล 9, ซีทีอาร์ 360, เทียมโป 4 เพื่อต้อนรับฤดูหนาว โดย ฟิล แมคคาร์ทนีย์ รองประธานกรรมการ ไนกี้ กล่าวว่า 1 ...
  • เดือด! หงส์ปะทะปืน เอาแน่ “มิชู“ ปีใหม่นี้สื่อของประเทศอังกฤษเผย ลิเวอร์พูล เตรียมเปิดศึก อาร์เซน่อล เดินหน้าล่า มิชู เข้ารังในช่วงปีใหม่ เดลี่ เอ็กซ์เพรส สื่อชั้นนำของประเทศอังกฤษ ได้มีรายงานว่า อาร์เซน่อล และ ลิเวอร์พูล สองทีมหัวตารางของศึก พรีเมียร์ ล ...
หน้าแรก / สินค้า / ข่าวและกิจกรรม / โปรโมชั่น / ขนาด Size เสื้อ / วิธีวัด Size รองเท้า / วิธีการสั่งซื้อ / วิธีการชำระเงิน / รหัสส่งสินค้า / ติดต่อเรา